A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa An toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch số 880/KH-PGDĐT ngày 11/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hội An về tổ chức ngoại khóa tuyên truyền kiến thức ATGT, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn cho học sinh THCS. Vào chiều ngày 30/10/2019, toàn thể CB-GV-NV và Học sinh trường THCS Chu Văn An tham gia hoạt động Ngoại khóa về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe giao thông an toàn.

Trong xu thế hội nhập và phát triển để đáp ứng yêu cầu của xã hội thì hệ thống giao thông cùng các phương tiện giao thông cũng ngày một tăng lên. Chính vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần phải hiểu biết luật giao thông và có ý thức thực hiện nghiêm túc những quy định khi tham gia giao thông để hạn chế thấp nhất sự rủi ro, đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc của mỗi người, mỗi nhà.

Đối với các em còn ngồi trên ghế nhà trường cần được trang bị những kiến thức về luật giao thông, giáo dục ý thức tự giác nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về an toàn giao thông. Song để những kiến thức đó thực sự có ý nghĩa, tác dụng thực tế với các em và có sức lan toả rộng rãi trong cộng đồng thì việc tuyên truyền giáo dục luật an toàn giao thông và hướng dẫn một số kỹ năng tham gia giao thông an toàn là rất quan trọng và cần thiết.

Qua buổi ngoại khóa, các em tham gia rất sôi nổi, tích cực, nhiều em rất mạnh dạn chia sẻ những hiểu biết của mình về Luật giao thông cho các bạn trong trường thông qua những hình ảnh hay clip của ban tổ chức đưa ra. Mỗi em trả lời đúng được những phần quà rất có ý nghĩa của BTC như mũ BH của Honda, các cặp Ba lô, túi xách.....


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết